Chào bạn, hãy ĐĂNG KÝ tham gia diễn đàn nhé.
 • Login:

Chào mừng đến với Diễn đàn học sinh Trần Phú Hà Tĩnh.

Chào bạn, hãy ĐĂNG KÝ làm thành viên diễn đàn TRANPHUHT.COM để được hỗ trợ tốt nhất nhé.
Chúc bạn một ngày vui vẻ ^^!.

Love Telling Coastal nhắn với tieudang_map: Anh còn nhé! tieudang_map nhắn với All: Đã lâu không gặp. Ai còn ai mất ¬Mr. Min™ nhắn với all mem: hello Coastal nhắn với K3N: Có em K3N nhắn với All: có đứa mô tham gia diễn đàn nưa không nvt87.utehy nhắn với admin - thpt tran phu: trời lạnh làm chén rượu ốc đê.....admin..........đi được call....inbox Thiên Thần Gãy Cánh nhắn với <3: Have a nice day WBOYthethoisao nhắn với Mùa hè: Về hè mà chán thế nhỉa :v muốn đi òi. Diễn đàn TP từ ngày mình đi cũng vắng xtanh .... Lady Killer nhắn với all....: vui vại ) Thiên Thần Gãy Cánh nhắn với hondacodon: Con dê xin chào chú yêu! chúc chú tháng mới vui vẻ, hạnh phúc và thành công nhá! <3 Coastal nhắn với huongnham: Ban quản trị sẽ cố gắng nhưng quan trọng là ở các thành viên nữa chú à nguyendinhhung93 nhắn với all mem 12 tpht: chúc các bạn ôn thi tốt và đạt được kết quả cao trong 2 ki thi sắp tới. huongnham nhắn với @all: Sao dạo này room vắng thế nhỉ? ban quản trị nên có kế hoạch vực lại đi chứ nvt87.utehy nhắn với admin: chúc admin ngủ ngon,a e ngủ khỏe.....có giấc mơ đẹp..^_^.... nvt87.utehy nhắn với forum@tranphuht: thông điệp yêu thương ^_^... Gooner Trần Phú nhắn với All: Super Spam đã trở lại Cái độ phá hoại rum vẫn như xưa !!!!!!!! Ngọa Long nhắn với ALL: NL chúc cả nhà ngày mới tốt lành ... ^^ virut_coi nhắn với @@: Nhóm ĐHV cũ ko thể dùng dc chatbox @@ Mr.Còi nhắn với All mem: Anh chị em cố gắng làm cho 4rum xôm lại nào hoa_hong_xanh nhắn với anh: nhớ lắm tềnh yêu ơi!!!

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ở nhà chăm con...
  Ngày tham gia
  Jun 2009
  Bài viết
  4,620
  Thanks
  873
  Thanked 2,245 Times in 894 Posts
  Blog:
  8

  Mặc định Bài 11: CHÍNH SÁCH DÂN SỐ VÀ GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM

  Bài 11:CHÍNH SÁCH DÂN SỐ VÀ GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM


  b) Mục tiêu và phương hướng cơ bản để thực hiện chính sách dân số
  - Mục tiêu
  : Tiếp tục giảm tốc độ gia tăng dân số, sớm ổn định qui mô, cơ cấu và phân bố dân số, nâng cao chất lượng dân số nhằm phát triển nguồn nhân lực cho đất nước.
  - Phương hướng cơ bản:
  + Tăng cường công tác lãnh đạo và quản lí, tổ chức tốt bộ máy làm công tác dân số từ TW đến cơ sở, tăng cường sự phối hợp giữa các cấp, các ngành.
  + Làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, giáo dục với nội dung thích hợp, hình thức đa dạng với nội dung rộng rãi các chủ trương, biện pháp KHHGĐ.
  + Nâng cao sự hiểu biết của người dân về vai trò của gia đình, bình đẳng giới, sức khoẻ sinh sản, nhằm nâng cao chất lượng dân số về thể chất, trí tuệ, tinh thần.
  + Nhà nước đầu tư đúng mức, tranh thủ các nguồn lực trong và ngoài nước; thực hiện xh hoá công tác dân số, tạo đk kiện để mọi gia đình, cá nhân tự nguyện tham gia chính sách dân số.
  2. Chính sách giải quyết việc làm
  a) Tình hình việc làm ở nước ta hiện nay
  - Đảng và Nhà nước đã ban hành những chính sách nhằm mở rộng sx, dịch vụ, đa dạng hoá ngành nghề, thực hiện tốt kế hoạch, chương trình KT – XH, để tạo nhiều việc làm. Tuy nhiên:
  - Là vấn đề bức xúc của xh, (tình trạng thiếu việc làm ở cả thành thị và nông thôn).
  b) Mục tiêu và phương hướng cơ bản của chính sách giải quyết việc làm
  - Mục tiêu:
  Tập trung sức giải quyết việc làm ở cả thành thị và nông thôn, phát triển nguồn nhân lực, mở rộng thị trường lao động, giảm tỉ lệ thất nghiệp và tăng tỉ lệ người lđ đã qua đào tạo nghề.
  -
  Phương hướng cơ bản:
  + Thúc đẩy phát triển sx và dịch vụ, (KKcác thành phần KT, các nhà đầu tư trong, ngoài nước sx, kinh doanh có hiệu quả, tạo ra nhiều việc làm cho người lđ.
  + KK làm giàu theo PL, tự do hành nghề, khôi phục, phát triển các ngành nghề truyền thống, đẩy mạnh phong trào lập nghiệp của thanh niên.
  + đẩy mạnh XK lao động, đặc biệt lđ qua đào tạo, lđ nông nghiệp, nhằm giải quyết y/c trước mắt và lâu dài, tăng thu nhập cho người lđ.
  + Sử dụng có hiệu quả nguồn vốn
  trong chương trình mục tiêu quốc gia để giải quyết việc làm, cải thiện đk việc làm cho người lđ.
  3. Trách nhiệm của công dân đối với chính sách dân số và giải quyết việc làm
  - Chấp hành cs ds và PL về ds.
  - Chấp hành cs giải quyết việc là
  m và PL về lđ.
  - Động viên người thân trong gia đình và những người khác cùng chấp hành, đấu tranh chống hành vi vi phạm cs ds và giải quyết việc làm.
  - Có ý chí vươn lên nắm bắt khoa học kĩ thuật tiên tiến, định hướng nghề nghiệp đúng đắn để tích cực, chủ động tìm việc làm, tăng thu nhập bản thân và gia đình, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của đất nước.
  (Sưu tầm)

 2. # ADS
  Circuit advertisement Google Adsense image
  Ngày tham gia
  Always
  Bài viết
  Many

 

 

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. 10 bí quyết quyết chinh phục nàng
  Bởi S2_AFang_4ever trong diễn đàn Tình yêu - Tình bạn
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 08-06-2011, 04:15 PM
 2. Văn Quyến – Công Vinh: Trời sinh Vinh sao còn sinh Quyến (P1)
  Bởi †™KFC™† trong diễn đàn Tin Thể Thao
  Trả lời: 22
  Bài viết cuối: 05-23-2011, 11:48 PM
 3. Giải quyết quyền lợi lao động về từ Libya: Vẫn chần chừ
  Bởi kaitoukid trong diễn đàn Tin Kinh Tế - Chính Trị
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-03-2011, 08:36 PM

Visitors found this page by searching for:

http:www.tranphuht.comfor@umshowthread.phpt=32961

bài 11 chính sách dân số và giải quyết việc làm

giải bài tập công dân 11 bài 11

chính sách dân số và giải quyết việc làmgiải bài tập gdcd 11 bài 11trắc nghiệm dân số và việc làmgdcd 11 bai 11 chinh sach dan so va giai quyet viec lamLien he ban than ve chinh sach dan so va giai quyet viec lamgiai tat ca bai tap cong dan11bai tap bai chinh sach dan so va giai quyet viec lamtrách nghiệm chính sách giải quết việc làm gdcd 11chính sách giải quyết việc làmbai 11 GDCD 11 chinh sach giai quyet viec lamchính sách giải quyết việc làm cong dan 11bai 11 chính sách dân số và giải quyết việc làmGiải bài tập bài 11 chính sách dân số và giải quyết việc làm ý nghĩa chính sách dân số và giải quyết việc làmChính sách giải quyết việc làm.câu hỏi trắc nghiêm bài chính sách dân số gdcd 11bai11 cong dan11giải bài tập giáo dục công dân 11 bài chính sách dân sốgdcd 11 giai quyet viec lamcong dan 11 chính sách dân số và giải quyết việc làm

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
in album cưới - may đồng phục -

2107
Lượt xem